Chính sách bảo mật

     Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách.

     Nhất Dáng Nhì Da có thể thu thập thông tin cá nhân (chẳng hạn như họ và tên, địa chỉ nhà, địa chỉ e-mail và số điện thoại) mà Quý khách cung cấp khi thực hiện tương tác với ndnd.vn. Cụ thể ở các trường hợp sau:

    - Thực hiện mua hàng trực tuyến trên ndnd.vn hoặc trong hệ thống cửa hàng, showroom của công ty Nhất Dáng Nhì Da.

    - Tạo hoặc chỉnh sửa tài khoản thông tin khi đăng ký thành viên, đăng ký nhận thông tin khuyến mãi trên website ndnd.vn.

    - Liên hệ với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hành, tư vấn.
 
     Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền thay đổi, chỉnh sửa lại những thông tin cá nhân. Bất cứ lúc nào Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý khách cho mục đích chăm sóc khách hàng, tiếp thị.

     Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức. Qua các phương thức tiếp cận thu thập thông tin (như tên, số điện thoại, email,...) của Quý khách như trong quá trình đặt hàng, yêu cầu gọi lại, hỏi đáp, tư vấn... Tất cả thông tin này chúng tôi sẻ không cho hiển thị trên website cũng như cung cấp, chia sẻ cho bất cứ bên thứ ba nào.