Viên đốt mỡ thừa Esteem Raspberry Ketone

Viên đốt mỡ thừa Esteem Raspberry Ketone là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thương hiệu Esteem
590,000 đ
Còn hàng
+
Mua nhanh Thêm vào yêu thích

Hotline

0917.82.9596
0915.73.9596

Mô tả

Raspberry Ketone - hợp chất được chiết xuất từ quả mâm xôi đỏ và được dùng làm hương liệu trong ngành thực phẩm và mỹ phẩm cao cấp - bắt đầu nổi tiếng thế giới kể từ khi Dr. Oz phát biểu trên truyền hình Mỹ và gọi đây là “number one miracle in a bottle to burn your fat” (phép màu trong lọ giúp bạn đốt mỡ). Hàng loạt các phản hồi tích cực về sản phẩm đã được chia sẻ trên cộng đồng mạng tạo nên một làn sóng "mua dùng thử để giảm cân" cực kỳ rầm rộ.

Viên đốt mỡ thừa suốt 24h Esteem-Esteem Raspberry Ketone

Viên đốt mỡ thừa Esteem Raspberry Ketone 

chứa 100% thành phần là chiết xuất Raspberry Ketone tự nhiên. Chiết xuất này giúp thúc đẩy sự hình thành adiponectin, làm tăng tốc độ chuyển hóa mỡ trong cơ thể, giúp đốt cháy mỡ thừa và làm bạn giảm cân hiệu quả. Viên đốt mỡ thừa Esteem Raspberry Ketone là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, không chứa chất tạo màu và chất bảo quản, không gây tác dụng phụ cho người dùng, không làm xuống năng lượng và cũng không ảnh hưởng lên khối lượng mô cơ. Sản phẩm thích hợp cho người thừa cân béo phì và muốn thấy kết quả giảm cân nhanh.

Viên giảm cân Esteem Raspberry Ketone 

có thể được phối hợp dùng cùng các sản phẩm giảm cân khác của Esteem như: Viên quả nụ ức chế thèm ăn Esteem Garcinia Cambogia, Viên nhũ hóa mỡ Esteem Fat Burner, Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn Esteem Meal Replacement để giúp mục tiêu giảm cân của bạn đạt được như ý muốn.điiv>

Xuất xứ: Mỹ, sản phẩm của Esteem, Inc.

Thành phần: Chiết xuất raspberry ketone từ quả mâm xôi đỏ.

Quy cách: Viên nang cứng, 500 mg/viên x 60 viên/hộp.

Công dụng viên giảm cân Esteem Raspberry Ketone

 : Giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa và làm giảm cân.

Đối tượng sử dụng: Người thừa cân, béo phì.

Cách sử dụng: 1 viên/ngày.

Giấy chứng nhận: Giấy XNCB số 9230/2015/ATTP-XNCB.

Đặc tính

Xuất Xứ:
Mỹ
Dạng Thành Phần:
Viên
Quy Cách Đóng Gói:
60 viên
-