4 kiểu tô son được dự đoán “hot” nhất mùa lạnh năm nay

07/11/2015
by Phan Hữu Tài

Đối với phụ nữ thì việc trang điểm là không thể thiếu. Mỗi mùa có những cách trang điểm khác nhau để phù hợp và khiến bạn trở nên thời thượng hơn rất nhiều. Bài viết này chia sẻ với bạn 4 kiểu tô son được dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa đông này.

1.

Môi đỏ trầm

.

Mà son đỏ là màu son mà bất kỳ cô gái nào cũng nên có trong túi đồ trang điểm của mình trong mùa đông này. Màu son đỏ trầm cùng với chất son lì sẽ mang tới ch bạn một diện mạo cá tính và cuốn hút vô cùng.

Nếu không bạn cũng có thể sử dụng chất son satin giúp lên màu ấn tượng không kém gì son lì và mang tới độ bóng mịn nhẹ nhàng, mềm mại.

2.

Son môi màu nude kết hợp eyeliner

.

Khi một “môi tều” lên ngôi thì son màu nude lì trở thành một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho tất cả mọi người trong mùa đông năm nay.

Màu son nude rất hợp với làn da châu Á của bạn, một lựa chọn hoàn hảo là gam màu nude hồng để bạn có một đôi môi nude chuẩn nhưng vẫn không làm cho gương mặt của bạn bị nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Để có được hình ảnh ấn tượng bạn nên kết hợp với việc kẻ eyeliner thật sắc nét cho đôi mắt của mình.

3.

Son môi bóng màu nhẹ

.

Son bóng là một chất son rất hợp với mỗi cô gái trong mùa đông tới. Hãy thử đầu tư cho mình một thỏi son bóng với màu sắc nhẹ nhàng như màu hồng cam, hồng cánh sen,… giúp cho đôi môi của bạn luôn mềm, ẩm mang tới cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính đối với người đối diện.

Mùa đông này hãy làm mới hình ảnh của mình với đôi môi bóng màu nhẹ.

4.

Son môi “xí muội” bóng nhẹ

.

Đây là kiểu đánh son môi với style trang điểm mang tới sức hút bền bỉ nhất cho mọi cô gái. Đây là một trào lưu rất được ưa chuộng qua bao nhiêu năm.

Mùa đông năm nay kiểu son môi “xí muội” này có một chút thay đổi. Ngoại trừ việc thực hiện các thao tác cơ bản thì bạn cần thêm một thao tác đó chính là phù một lớ son bóng không màu lên trên.

Sự kết hợp này giúp cho đôi môi của bạn trông căng mịn hơn và khắc phục hiệu quả hiện tượng khô môi cho bạn.

4 kiểu tô son môi sẽ hot trong mùa đông năm nay. Hãy lựa chọn một kiểu son môi phù hợp với mình để thể hiện phong cách và hình ảnh của mình.

Ndnd.vn

 

Bình luận

Chưa có bài viết nào

Thêm bình luận