Những cách để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

10/11/2015
by Phan Hữu Tài
Đối với những người bị thừa cân thì mỡ bụng dưới là một vấn đề nan giải và rất được quan tâm. Có rất nhiều cách được đưa ra để giúp bạn 

giảm mỡ bụng dưới

song việc giảm mỡ ở vòng 2 này cũng đòi hỏi bạn phải thực hiện theo quy trình cụ thể. Một số cách giúp bạn có thể giảm mỡ bụng dưới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1. Nên uống một cốc nước trước khi ăn.

Trước mỗi bữa ăn bạn hãy uống một cốc nước lớn và đợi vài phút rồi hãy bắt đầu bữa ăn của mình nhé. Uống nước trước bữa ăn giúp bạn cảm thấy no bụng và sẽ không ăn quá nhiều nữa.

2. Cần tập thể dục thường xuyên.

Một số bài tập rất tốt cho quá trình giảm mỡ bụng dưới như đi bộ, chạy, tập aerobic, belly dance, yoga, đạp xe,… hay thực hiện các động tác thể dục gập bụng, lắc vòng,… và nhiều môn thể thao khác giúp bạn có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trên cơ thể mình, hơn nữa lại tập trung vào phần mỡ bụng dưới, giúp vòng 2 của bạn thon thả hơn.

3. Massage vùng bụng.

Thường xuyên massage vùng bụng có tác dụng lớn trong việc tiêu hao mỡ bụng, và giúp giảm cân hiệu quả.
Khi massge sẽ giúp nhiệt độ da tăng lên, đốt cháy mỡ thừa và thúc đẩy tuần hoàn máu tốt, giảm thiểu quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể bạn.

>> Xem Ngay 

Thuoc Giam Can Rich Slim

giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả

4. Vận động toàn thân.

Bạn có biết rằng khoảng thời gian từ 16h tới 21h mỗi ngày là thời gian lý tưởng để bạn vận động giúp tiêu hao nhiều calo nhất mà lại không làm bạn cảm thấy mệt mỏi.
Hãy tận dụng thời gian vàng ngọc này để vận động giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả.

5. Chia nhỏ các bữa ăn và ăn chậm mỗi bữa.

Trong quá trình giảm béo, giảm mỡ bụng bạn nên chia chế độ ăn của mình thành nhiều bữa nhỏ trong một ngày, bổ sung thêm các bữa phụ để tránh tình trạng bạn bị đói. Một số thực phẩm có thể làm bữa phụ có khả năng giúp giảm bụng dưới hiệu quả như  xoài, táo, dâu tây, hoặc sữa chua hoặc các loại súp rau củ,…

Hãy có cách kết hợp các cách trên để bạn có thể giảm được mỡ vòng dưới tốt nhất cho mình.

Ndnd.vn

 

Bình luận

Chưa có bài viết nào

Thêm bình luận