Về chúng tôi

Công Ty TNHH Nhất Dáng Nhì Da

Giám đốc: Nguyễn Thái Hoàng.

Website: Ndnd.vn

Email: info@ndnd.vn

Điện thoại: (08)668.305.94

Địa chỉ: 26 Lê Anh Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Mã số doanh nghiệp: 0311876142

     Công ty TNHH Nhất Dáng Nhì Da thành lập ngày 12/07/2012, trong gần 3 năm phát triển, Nhất Dáng Nhì Da luôn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm giảm cân, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm tại Việt Nam với website là Ndnd.vn . 

     Công ty Nhất Dáng Nhì Da được thành lập với chiến lược và mục tiêu hướng đến hạnh phúc gia đình, sức khỏe, làm đẹp và thành công của người Việt. Với các lĩnh vực mà công ty kinh doanh, Nhất Dáng Nhì Da đã không ngừng mở rộng thị trường hướng đến các khách hàng trên khắp Việt Nam và ngoài nước  với tiêu chí "Chất lượng, an toàn, phục  vụ tận tâm, nhanh chóng, chính xác" đã đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng.

     Nhờ vào sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đông đảo các khách hàng. Công ty Nhất Dáng Nhì Da đã không ngừng mở rộng và phát triển các mặt hàng chất lượng, phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của ngày càng cao của khách hàng. 

     Hiện nay, công ty Nhất Dáng Nhì Da đang kinh doanh các mặt hàng về sản phẩm giảm cân  (viên uống giảm cân, cà phê giảm cân, kem thoa tan mỡ bụng...), thực phẩm chức năng (sữa ong chúa, nhau thai cừucollagen...), các loại mỹ phẩm cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng (Sakura, Pure Morning, Shelano ), tăng cường sinh lý (Ngọc đế hoàn, Maca đen...). Tất cả các dòng sản phẩm được bán tại website ndnd.vn của Công ty Nhất Dáng Nhì Da là các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp...  được công nhận và cấp phép của Bộ Y tế.

Dịch vụ Công ty TNHH Nhất Dáng Nhì Da

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi trong và ngoài nước.

- Sản phẩm của Nhất Dáng Nhì Da có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của bưu chính Việt Nam.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi trong thành phố thân thiện và tận tâm.

Phương thức thanh toán

- Trong nước: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (áp dụng nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội), nhân viên 

bưu điện thu hộ (giao hàng thu tiền - COD), chuyển tiền bưu điện, chuyển khoản ATM, chuyển khoản ngân hàng Thẻ tín dụng (Credit card).

- Quốc tế: Chuyển tiền Western Union, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng (Credit card).

Phương thức vận chuyển

- Trong nước: Chuyển tận nơi nội thành HCM, chuyển thường qua bưu điện, chuyển phát nhanh EMS.

- Quốc tế: Chuyển phát nhanh DHL, chuyển thường bằng máy bay, chuyển thông thường bằng tàu.

Thời gian làm việc

- Với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8 sáng đến 8h00 tối  (tất cả các ngày trong tuần).

Khi quý khách cần hỗ trợ hay góp ý, xin vui lòng gọi điên hoặc gửi e-mail cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi và tư vấn cho quý khách ngay khi nhận được cuộc gọi hoặc e-mail của quý khách.